GIỚI THIỆU DỰ ÁN OSAKA GARDEN PHỦ LÝ HÀ NAM – IDICO

DỰ ÁN OSAKA GARDEN HÀ NAM – MỞ BÁN CHÍNH THỨC

Dự án Osaka Garden Phủ Lý Hà Nam: Đón làn sóng Bất động sản chu kỳ mới.

Osaka Garden là Khu trung tâm thương mại, dịch vụ kết hợp nhà ở trong Khu đô thị Bắc Châu Giang, tọa lạc tại Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Với mục tiêu xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, khu trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở, Osaka Garden Hà Nam được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc hiện đại của gần 1.000 cư dân.

Khu đô thị Osaka Garden Lam Hạ Phủ Lý dự kiến mở bán đợt 1 vào giữa tháng 5/2024. Với vị trí địa lý sát cạnh thủ đô Hà Nội, chỉ chưa đầy 50km và 40 phút di chuyển qua Cao tốc CT-01 Hà Nội – Ninh Bình, Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư đã tiếp cận Osaka Garden rất nhanh chóng.

ĐẤT XANH MIỀN BẮC – TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN OSAKA GARDEN

Ngày 03/4/2024 Liên danh Nhà đầu tư đã có buổi làm việc và ký kết Hợp đồng dịch vụ tìm kiếm và tư vấn khách hàng quan tâm đến sản phẩm thuộc Dự án Osaka Garden với Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Ký kết hợp tác Đất Xanh Miền Bắc và IDICO-CONAC tư vấn dự án Osaka Garden Phủ Lý

Ký kết hợp tác Đất Xanh Miền Bắc và IDICO-CONAC tư vấn dự án Osaka Garden Phủ Lý

Theo hợp đồng được ký kết, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị được đại diện Liên danh Nhà đầu tư thực hiện các công tác hỗ trợ tìm kiếm và tư vấn Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu Sản phẩm bất động sản của Dự án Osaka Garden Hà Nam trong suốt thời hạn Hợp Đồng; được quyền cung quảng cáo, thông tin, giới thiệu sản phẩm; được tiếp xúc tư vấn khách hàng,…nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Dự án.

OSAKA GARDEN ĐƯỢC CHẤP THUẬN KINH DOANH SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI

Dự án Osaka Garden Phủ Lý đã được xây dựng hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật; đã được các cơ quan chức năng của tỉnh Hà Nam và thành phố Phủ Lý chấp thuận nghiệm thu các hạng mục công trình bao gồm: san lấp mặt bằng, xây dựng đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh cảnh quan, phòng cháy chữa cháy. Dự án Osaka Garden Hà Nam đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, điều kiện kinh doanh bất động sản.

Phối cảnh Dự án Osaka Garden

Phối cảnh Dự án Osaka Garden

Hệ thống đường phố ở Osaka Garden Phủ Lý được thiết kế rộng rãi, từ 12m đến 68m, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông và giao thông trong khu đô thị. Ngoài ra, trục cảnh quan xanh được xây dựng hiện đại, mang lại không gian sống trong lành và thân thiện với môi trường.

TỌA ĐỘ KIM CƯƠNG – KHU ĐÔ THỊ BẮC CHÂU GIANG ĐẲNG CẤP SỐ 1 HÀ NAM

Vị trí đắc địa của Osaka Garden Hà Nam góp phần quan trọng vào sự phát triển của đô thị thành phố Phủ Lý. Dự án được hưởng lợi từ quy hoạch trung tâm hành chính chính trị của tỉnh Hà Nam, giúp khu đô thị trở thành một điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư và sinh sống.

Dự án Osaka Garden Hà Nam có quy mô diện tích 56.527,2 m2 thuộc lô TT1-HH1 khu Đô thị Bắc Châu Giang, thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam với vị trí:

 • Phía Bắc giáp đường quy hoạch rộng 27 m.
 • Phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 32 m.
 • Phía Đông giáp đường Điện Biên Phủ rộng 68 m.
 • Phía Tây giáp đường quy hoạch rộng 23 m.

Osaka Garden Phủ Lý Hà Nam còn sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối với các trục đường chính như Trục đường Lê Công Thanh, Trục đại lộ Điện Biên Phủ, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Nguyên Giáp, trục Bắc Nam và Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Điều này giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm quan trọng trong và ngoài thành phố.

BẤT ĐỘNG SẢN MÃI MÃI VẪN LÀ VỊ TRÍ, VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ

Khám Phá Vị Trí Kim Cương của Osaka Garden – Nơi Tọa Lạc Tại Trung Tâm Thành Phố Phủ Lý!

Osaka Garden không chỉ là một khu đô thị thương mại dịch vụ, mà còn là một vị trí đắt giá được định vị tại trục đường 68m Điện Biên Phủ – trái tim của Thành phố Phủ Lý. Vị trí đặc biệt này không chỉ mang lại cho cư dân sự tiện nghi và tiện ích mà còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tọa độ đắt giá Dự án Osaka Garden Phủ Lý - Hà Nam

Tọa độ đắt giá Dự án Osaka Garden Phủ Lý – Hà Nam

OSAKA GARDEN TRONG ĐẠI QUẦN THỂ KHU ĐÔ THỊ BẮC CHÂU GIANG – TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH

Tọa lạc ngay tại trung tâm TP Phủ Lý và nơi quy tụ tất cả cơ quan hành chính của tỉnh Hà Nam, Osaka Garden Hà Nam là điểm hẹn của sự phát triển và thành công. Với sự thuận tiện và tiếp cận dễ dàng đến các cơ quan chính quyền và hành chính, cư dân tại Osaka Garden được hưởng lợi từ một môi trường sống và làm việc đầy đủ tiện ích và phát triển.

Osaka Garden sở hữu Tọa độ đắt giá Trung tâm KĐT Bắc Châu Giang

Osaka Garden sở hữu Tọa độ đắt giá Trung tâm KĐT Bắc Châu Giang

Osaka Garden Phủ Lý Hà Nam còn được biết đến với kết nối giao thông xuất sắc, khi có tiếp giáp trực tiếp với trục đường lớn như Lê Công Thanh, Điện Biên Phủ, Nguyễn Văn Linh,… giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong và ngoài thành phố.

Với vị trí tốt và tiện lợi như vậy, đầu tư vào bất động sản tại Osaka Garden Hà Nam không chỉ là một quyết định đúng đắn mà còn là một cơ hội đầu tư bất động sản rất tiềm năng. Hãy nắm bắt cơ hội và định hình tương lai thành công của bạn cùng với Osaka Garden Phủ Lý ngay hôm nay!

THIẾT KẾ MẶT BẰNG VÀ BỐ TRÍ CÔNG NĂNG OSAKA GARDEN LAM HẠ – PHỦ LÝ

Mặt bằng thiết kế dự án khu đô thị Osaka Garden Lam Hạ – Phủ Lý. Osaka Garden trong Đại dự án Khu đô thị Bắc Châu Giang. Dự án liền kề Siêu Dự án Sungroup Hà Nam 405 hecta (tích hợp 3 dự án thành phần).

Dự án Osaka Garden Lam Hạ diện tích đất 56.527,2 m2 gồm 17 căn shophouse với tổng diện tích đất 3.368 m2; 70 căn biệt thự đơn lập và song lập với diện tích đất 15.424 m2; 40 căn liền kề có tổng diện tích 4.343 m2; cùng đó là 1 tòa nhà chung cư hỗn hợp – trung tâm thương mại cao 15-20 tầng.

Mặt Bằng Phân Lô Osaka Garden Hà Nam

Mặt bằng phân lô Dự án Osaka Garden Phủ Lý – Hà Nam. Quý vị cần bản dung lượng lớn, vui lòng gọi Kinh doanh 0982686983 (Zalo, SMS, Call, Viber)

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN LIỀN KỀ SHOPHOUSE OSAKA GARDEN PHỦ LÝ HÀ NAM

Khám Phá Tiềm Năng Đầu Tư Tại Osaka Garden Phủ Lý!

Ngày 30/1/2024, tỉnh Hà Nam tổ chức lễ công bố Quy hoạch tỉnh Hà Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, Tỉnh đẩy mạnh phát triển chuỗi đô thị vệ tinh để tận dụng lợi thế của vùng thủ đô và hệ thống hạ tầng kết nối; bảo đảm quỹ đất cho phát triển đô thị theo chức năng như: đô thị đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, y tế.

Tập đoàn Sungroup khởi công dự án KĐT mới Bắc Châu Giang

Tập đoàn Sungroup khởi công dự án KĐT mới Bắc Châu Giang

Quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và tiềm năng trong bối cảnh thị trường đang biến động? Hãy để Osaka Garden Lam Hạ trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn!

CƠ CẤU SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI OSAKA GARDEN HÀ NAM 5,6 HECTA

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP OSAKA GARDEN

Biệt thự Đơn lập Osaka Garden Phủ Lý tọa lạc tại các vị trí đẹp nhất của dự án. Biệt thự Đơn lập sở hữu trục đường thông 23m và 27m kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh và Điện Biên Phủ. Bên cạnh là công viên cây xanh 1.154m2. Sở hữu Biệt thự Osaka Garden Hà Nam thực sự là di sản truyền đời.

 • Tổng số lô: 43.
 • Block: BT1 gồm 17 lô; BT2 gồm 6 lô và BT3 gồm 20 lô.
 • Diện tích đất ở: 198m2 – 295m2.
 • Chiều cao kiến trúc: 3 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 50% – 70% trên tổng diện tích đất.
 • Khoảng lùi xây dựng công trình: 3m so với chỉ giới đường đỏ.
 • Công năng: Đất ở tại đô thị, cá nhân sử dụng lâu dài.
 • Tổng chiều cao xây dựng biệt thự: 10,8m.
Mẫu biệt thự đơn lập Osaka Garden Hà Nam

Mẫu biệt thự đơn lập Osaka Garden Hà Nam

BIỆT THỰ SONG LẬP OSAKA GARDEN

Biệt thự Song lập Osaka Garden Phủ Lý bao quanh Trung tâm thương mại cao tầng và hỗn hợp. Biệt thự Song lập sở hữu trục đường thông 23m và đường đôi 32m kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh và Điện Biên Phủ. Bên cạnh là công viên cây xanh 1.870,5m2. Biệt thự Song lập Osaka Garden có khả năng kinh doanh như một Shopvilla. Đặc biệt, tòa hỗn hợp 15-20 tầng làm gia tăng tính thương mại. Đối diện là shophouse DIC Group Lam Hạ càng thêm giá trị kinh doanh.

 • Tổng số lô: 27.
 • Block: SL1 gồm 12 lô và SL2 gồm 15 lô.
 • Diện tích đất ở: 165,6m2 – 297m2.
 • Chiều cao kiến trúc: 3 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 50% – 70% trên tổng diện tích đất.
 • Khoảng lùi xây dựng công trình: 3m so với chỉ giới đường đỏ.
 • Công năng: Đất ở tại đô thị, cá nhân sử dụng lâu dài.
 • Tổng chiều cao xây dựng biệt thự: 10,8m.
Mẫu biệt thự song lập Osaka Garden Hà Nam

Mẫu biệt thự song lập Osaka Garden Hà Nam

NHÀ PHỐ KINH DOANH SHOPHOUSE OSAKA GARDEN

Nhà phố Kinh doanh Shophouse Osaka Garden Phủ Lý mặt tiền Đại lộ Điện Biên Phủ rộng tới 68m dài hơn 13km. Đây là sản phẩm bất động sản khan hiếm. Quy hoạch dọc theo Đại lộ Điện Biên Phủ phần lớn là tháp căn hộ và văn phòng. Mặt tiền 8m là một ưu điểm độc đáo. Shophouse Osaka Garden Hà Nam đảm bảo khai thác mặt bằng cho thuê tuyệt vời. Đây chính là Văn phòng công ty. Là trụ sở Ngân hàng. Là Văn phòng đại diện Tập đoàn kinh tế.

Tuyến phố Kinh doanh trên trục Đại lộ Điện Biên Phủ - Lam Hạ, Phủ Lý

Tuyến phố Kinh doanh trên trục Đại lộ Điện Biên Phủ – P. Lam Hạ, TP. Phủ Lý

 • Tổng số lô: 17.
 • Block: SH1 gồm 12 lô và SH2 gồm 05 lô.
 • Diện tích đất ở: 180,2m2 – 245,6m2.
 • Chiều cao kiến trúc: 5 tầng + 1 tum.
 • Mật độ xây dựng: 70% – 80% trên tổng diện tích đất.
 • Công năng: Đất ở tại đô thị, cá nhân sử dụng lâu dài.
 • Tổng chiều cao xây dựng: 14,4m.
Mẫu shophouse Nhà phố kinh doanh Osaka Garden Phủ Lý - Hà Nam

Mẫu shophouse Nhà phố kinh doanh Osaka Garden Phủ Lý – Hà Nam

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ OSAKA GARDEN

Nhà phố Liền kề Osaka Garden Phủ Lý mặt tiền rộng 6m. Đây là sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân. Tuyến phố rộng 14m kết nối Đại lộ Điện Biên Phủ hoàn toàn có cơ hội kinh doanh vừa và nhỏ. Mặt tiền 6m là điểm cộng khi so sánh với các bất động sản khác chỉ 4-5m. Liền kề Osaka Garden Hà Nam có tiềm năng tăng giá và thanh khoản rất cao.

 • Tổng số lô: 40.
 • Block: LK1 gồm 20 lô và LK2 gồm 20 lô.
 • Diện tích đất ở: 108m2 – 131,6m2.
 • Chiều cao kiến trúc: 4 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 70% – 80% trên tổng diện tích đất.
 • Công năng: Đất ở tại đô thị, cá nhân sử dụng lâu dài.
 • Tổng chiều cao xây dựng: 14,4m.
Nhà phố Liền kề Osaka Garden Phủ Lý - Hà Nam

Nhà phố Liền kề Osaka Garden Phủ Lý – Hà Nam

Với giá bán chỉ từ 43 triệu/m2 đất nền sổ đỏ, đất ở tại đô thị và là Trung tâm Hành chính, Osaka Garden Lam Hạ Hà Nam không chỉ mang đến một mảnh đất ở đô thị mà còn là cơ hội đầu tư đáng giá.

Trong thời điểm lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp nhất và giá vàng biến động không lường trước, đầu tư vào đất nền Osaka Garden là một sự lựa chọn sáng suốt. Với tiềm năng tăng giá rất lớn, bạn không chỉ an tâm về vị thế an toàn mà còn có cơ hội tăng lợi nhuận đáng kể.

BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ĐẤT NỀN OSAKA GARDEN HÀ NAM

Osaka Garden Hà Nam không chỉ là kênh đầu tư an toàn mà còn là một khu đô thị hiện đại và tiện ích, đảm bảo cho cuộc sống và kinh doanh của bạn một môi trường lý tưởng.

Hạ tầng hoàn thiện 100% đường xá, vỉa hè, chiếu sáng, thoát nước, cấp điện,...

Hạ tầng hoàn thiện 100% đường xá, vỉa hè, chiếu sáng, thoát nước, cấp điện,…

Thực tế thi công sản phẩm Shophouse mặt đường 68m

Thực tế thi công sản phẩm Shophouse mặt đường 68m

Khu đô thị này bao gồm các loại hình nhà ở đa dạng như nhà liền kề và shophouse, được thiết kế đa công năng, mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho cư dân. Diện tích của các căn nhà ở tại Osaka Garden Lam Hạ bắt đầu từ 108m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đầu tư ngay Osaka Garden Phủ Lý trước và sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất!

BẢO CHỨNG ĐẦU TƯ OSAKA GARDEN PHỦ LÝ: SỔ ĐỎ + NGÂN HÀNG HỢP TÁC

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, tài trợ vốn vay cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm thuộc Dự án Osaka Garden Phủ Lý – Dự án đầu tư Khu trung tâm thương mại, dịch vụ kết hợp nhà ở thuộc Khu đô thị Bắc Châu Giang, thành phố Phủ Lý.

Giấy chứng nhận QSD Đất và Tài sản gắn liền với đất là Pháp lý cao nhất tại Osaka Garden Hà Nam

Giấy chứng nhận QSD Đất và Tài sản gắn liền với đất là Pháp lý cao nhất tại Osaka Garden Hà Nam

100% Sản phẩm giao dịch đã tách riêng Giấy Chứng Nhận quyền Sử dụng đất và Tài sản gắn liền với đất. Pháp lý mạnh mẽ, an toàn tuyệt đối.

Bài viết liên quan