Colliers Đơn vị quản lý vận hành dự án Epic Tower 19 Duy Tân

Nền tảng châu Á tích hợp với con đường dẫn tới các cơ hội toàn cầu

Các chuyên gia đầu tư thị trường Châu Á của chúng tôi tận dụng chuyên môn giao dịch xuyên biên giới và mạng lưới quan hệ vững chắc để xác định, tư vấn và thực hiện mua lại và nắm bắt các cơ hội bất động sản chính trên một loạt các nhóm tài sản, bao gồm văn phòng, bán lẻ, công nghiệp, nhà ở và khách sạn dạng tài sản đầu tư và khu xây dựng,

OurMarkets tab 523x523

16 giải thưởng ở châu Á trên 5 hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2019

Như một minh chứng cho sự hợp tác thành công của chúng tôi, Colliers đã giành được 16 giải thưởng ở châu Á trên 5 hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2019. Dịch vụ Thị trường vốn của chúng tôi đã được vinh danh với giải thưởng Quản lý Đầu tư chung toàn cầu và Châu Á Thái Bình Dương. Những giải thưởng này nhấn mạnh khả năng mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh Thị trường vốn của chúng tôi. Các giải thưởng Euromoney là một minh chứng rõ nét cho chiều sâu và bề rộng của các dịch vụ của chúng tôi với tư cách là một công ty và cam kết cung cấp nền tảng bất động sản tốt nhất để giúp khách hàng của chúng tôi thúc đẩy việc kinh doanh. Giải thưởng dựa trên các đề cử từ các nhà phát triển bất động sản, cố vấn, tổ chức tài chính, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

 

Colliers Đơn vị quản lý vận hành dự án Epic Tower 19 Duy Tân. Colliers International là tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ quản lý bất động sản và đầu tư có trụ sở tại Canada với khoảng 15.000 nhân viên tại hơn 400 văn phòng tại 68 quốc gia. Epic Tower chính thức ra mắt Tháp Căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Tháp căn hộ của Epic Tower là một dự án độc đáo, kết hợp giữa bất động sản hàng hiệu cùng phong cách thiết kế Art Deco và Indochine bắt mắt, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Colliers Đơn vị quản lý vận hành dự án Epic Tower 19 Duy Tân

 

Bài viết liên quan